Báo giá màng chống thấm hdpe cụ thể và rõ ràng là điểm cộng giúp giữ chân khách hàng. Bên cạnh sở hữu sản phẩm đảm bảo chất lượng thì vấn đề giá cả là điều người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm này với mức giá chênh lệch khá cao.

Do đó, nhiều người sợ mua phải màng chống thấm không xứng với số tiền bỏ ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tất cả bảng báo giá màng chống thấm hdpe mới nhất, đừng bỏ qua vì đây là sự cần thiết nhất định cần phải tham khảo trước khi mua màng chống thấm HDPE.

Màng chống thấm hdpe là gì?

Có lẽ những năm trở lại đây, cái tên màng chấm chống hdpe không còn xa lạ với người tiêu dùng. Đây là một trong những sản phẩm ưu việt được ứng dụng trong việc bảo vệ môi trường. Do đó, việc nắm được bảng giá màng chống thấm hdpe là điều quan trọng đối với công ty chuyên xử lý môi trường.

Quá trình tạo ra màng chống thống hdpe hữu ích như hiện nay được sản xuất từ 97.5% loại hạt nhựa nguyên sinh. Kèm theo đó là các chất phụ gia như cacbon giúp chống lão hóa và có khả năng kháng hóa chất và vi sinh. Chính sự tuyệt vời trong từng sản phẩm mà tuổi thọ của màng kéo dài trên 25 năm.

Ngoài ra, nó còn có chất ổn định nhiệt và kháng tia UV (tia cực tím) nhờ đó mà loại bạt này không gây độc hại và để chứa nước ngọt.

Tính ứng dụng của màng chống thấm hdpe

Như chúng ta tìm hiểu, khả năng sử dụng của màng chống thấm hdpe rất đa dạng. Cùng với đó, độ bền của sản phẩm này cao nên được nhiều người lựa chọn. Không chỉ dùng để xử lý rác thải ngăn cho các chất độc hại ngấm vào đất, nguồn nước… Nó còn ứng dụng trong các nhà máy xí nghiệp, cơ sở chăn nuôi. Màng chống thấm hdpe dùng để lót hồ nuôi tôm trên cát hoặc xây các bể nổi mà không cần hàn. Đặc biệt còn dùng để làm hồ cảnh quan trang trí.

Tuy nhiên, do màng chống thấm hdpe có độ mỏng như tên gọi của nó. Vì vậy, khi thi công chúng dễ bị tác động ngoại lực, dễ rách hoặc bị giằng xé trong khi thi công…

Tại sao phải có báo giá màng chống thấm hdpe?

Mỗi nhà sản xuất kinh doanh đều phải có bảng báo giá cho từng sản phẩm. Đương nhiên, kinh doanh màng chống thấm hdpe cũng không ngoại lệ. Ngoài việc, người tiêu dùng quan tâm đến tiêu chí chất lượng, giá thành cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Việc các cửa hàng cung cấp bảng giá màng chống thấm hdpe giúp cho khách hàng cân nhắc lựa chọn với chi phí hợp lý.

Hơn thế nữa, sản phẩm màng chống thấm vô cùng đa dạng và kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Mỗi loại màng có độ dày khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Thay vì việc khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm muốn biết giá thành phải liên lạc với cơ sở đó. Thì việc có một bảng giá cụ thể nó sẽ giúp ích bạn và người tiêu dùng cũng dễ dàng tìm hiểu.

Ngoài ra, có bảng báo giá giúp cho người tiêu dùng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm màng chống thấm. Họ có thể so sánh được sự chênh lệch giữa các đơn vị sản xuất kinh doanh. Từ đó, có thể lựa chọn đúng đắn cơ sở uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý để mua.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE được cập nhật mới nhất hiện nay

Do nhu cầu của khách hàng và tính ứng dụng đa dạng của sản phẩm, mỗi loại màng chống thấm HDPE sẽ có mức giá dao động khác nhau. Lưu ý, mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu thị trường cũng như các yếu tố khác nhé.

Màng chống thấm HDPE Quy cách

(m)

Số lượng Đơn giá
Màng chống thấm hdpe với độ dày 0.25mm 8 * 100 800 12.000
Màng chống thấm hdpe với độ dày 0.3mm 8 * 300 2.400 14.000
Màng chống thấm hdpe với độ dày 0.5mm 8 * 300 2.400 25.000
Màng chống thấm hdpe với độ dày 0.75mm 8 * 250 2.000 35.000
Màng chống thấm hdpe dày 1mm 8 * 185 1.480 46.000
Màng chống thấm hdpe dày 1.5mm 8 * 125 1.000 68.000
Màng chống thấm hdpe với độ dày 2.0mm 7 * 105 735 90.000

***Khách hàng cần lưu ý rằng bảng báo giá màng hdpe trên chỉ để tham khảo, giá màng hdpe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thị trường, độ dày, kích thước, số lượng,… và rất nhiều yếu tố khác. Nên khách hàng cần liên hệ trực tiếp Hoàng Thiên Phú để chúng tôi tư vấn cho bạn giá tốt nhất cam kết rẻ nhất thị trường, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Với những thông số cụ thể ở bảng trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua các sản phẩm mà không phải lo lắng điều gì. Bạn không phải lo ngại việc mình bỏ tiền nhiều ra mua sản phẩm nhưng không phù hợp. Hoặc mua đắt bị chênh lệch so với nhiều cơ sở. Có thể thấy, việc cung cấp một bảng giá màng chống thấm hdpe chuẩn xác. Là điểm cộng từ khách hàng và nâng cao khả năng mua hàng từ người tiêu dùng.

Màng chống thấm hiện nay trên thị trường có nhiều loại, đa dạng về chủng loại với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Do đó, giá thành ở mỗi cơ sở kinh doanh cũng có sự chênh lệch. Để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như có lợi cho khách hàng. Việc cung cấp bảng giá màng chống thấm hdpe rất quan trọng và giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm. Bạn còn vấn đề gì thắc mắc về giá cả hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Trụ sở chính: 101H, Khu phố 5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Đồng Nai
  • Nhà Máy: Đường số 3, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai
  • Văn phòng đại diện: 236 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, Tp HCM
  • Email : duc@hoangthienphu.vn
  • Điện thoại : 0909 532 689 – 0918 532 689