Màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm có bao nhiêu loại

Sản xuất trong nước

Sản phẩm trong nước có khổ bạt màng chống thấm từng cuộn nhỏ tầm 125Kg và diện tích cuộn bạt là 250m2. Hoàng Thiên Phú có khổ bạt 0.5mm là 8m ngang và thậm chí có khổ rộng tới 10m gấp đôi thành khổ 4m hoặc 5m trước khi cuộn. Và sức nặng là 1448kg.

Màng chống thấm HDPE GSE nhập khẩu

Màng chống thấm hdpe 0.5mm đến 2.0mm  nhập khẩu

Màng chống thấm hdpe 0.5 mm GSE của Thái Lan có khổ bạt là 7m và cũng có sức nặng là 1.440kg, tương đương 2.880m2 cho mỗi cuộn. Màng chống thấm HDPE 0.5 mm Hutex của Đài Loan cũng tương tự như của GSE Thái Lan.

Màng chống thấm hdpe mà HOÀNG THIÊN PHÚ phân phối có các chỉ tiêu thí nghiệm cũng như độ bền đã khẳng định ngoài thực địa.Tuy vậy nếu quý khách không an tâm. Chúng tôi HOÀNG THIÊN PHÚ cùng nhà sản xuất màng chống thấm HDPE sẳn sàng cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn mà Màng HDPE nhập khẩu công bố bảo hành.

Dịch vụ thi công màng HDPE của HOÀNG THIÊN PHÚ luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất từ thiết bị thi công bao gồm máy hàn bạt HDPE từ Thụy sĩ như máy Comet – GEOSTAR – Twiny – Hoặc máy hàn kép nhiệt Demtech của Mỹ.

Không những vậy, với những dự án khó đòi hỏi thí nghiệm hiện trường. HOÀNG THIÊN PHÚ đều có thiết bị đáp ứng tại chân công trình. Máy kéo phá hủy mối hàn. Máy hút chân không. Máy test khí. Máy cắt mẫu thí nghiệm.

Những giải pháp thông dụng và chọn lựa

Như đã trình bày ở trên. Bạt chống thấm HDPE có quy cách độ dày tùy thuộc vào sản xuất trong nước hoặc Nhập khẩu.

Ở Việt Nam hiện nay thông dụng nhất vẫn là GSE của Thái Lan và Hutex của Đài Loan. Một số công ty nuôi tôm trong nhà kính nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Ở địa hình khó và mặt bằng hẹp, nếu là công trình thi công hồ chứa nước thải hoặc hồ chứa nước ngọt.

Quý khách có thể chọn bạt chống thấm HDPE 0.5 mm có khổ bạt 2,5m gấp đôi của Word Vina. Mỗi cuộn nặng tầm 125Kg để tiện vận chuyển đến nơi trải hàn.

Hồ Biogas thông thường để tiết kiệm, rất nhiều nơi dùng màng chống thấm hdpe 0.5 mm lót chống thấm bên dưới đáy. Mặt kỵ khí bên trên thường dùng màng chống thấm HDPE dày 1.00mm.

Độ dày màng chống thấm 2.0mm (Dự Án Lọc Hóa Dầu Long Sơn)

     Công trình cảnh quan thông thường có dùng trang trí đá sắc nhọn bên trên.  Buộc bạn phải dùng màng chống thấm HDPE có độ dày 1.00mm hoặc 1.5mm. Các công trình chống thấm khác như kho đạn, đường hầm, dùng màng chống thấm HDPE dày 1.00mm.

Màng chống thấm HDPE có độ dày 1.5mm cho hồ Biogas chịu được sức căng của túi khí rất lớn

Lời kết

Màng chống thấm HDPE hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về chủng loại và rất nhiều nhà cung ứng, với giá thành ngày càng cạnh tranh có lợi cho quý khách chọn lựa. Trong các giải pháp đôi khi nếu Quý khách chọn lựa không đúng, thì giá rẻ sẽ thành đắt đỏ.

Khắc phục sự cố ở những công trình dùng màng chống thấm HDPE này, độ bền một phần vào sự bảo quản của Quý khách. Một phần phụ thuộc vào chất lượng lắp đặt hàn màng chống thấm HDPE. Quý khách hãy cân nhắc kỹ lúc chọn lựa.

Trong khuôn khổ bài viết có thể không nói hết các trường hợp xảy ra. Nếu cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Quý khách có thể có giá tốt hơn nếu gọi trực tiếp cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN PHÚ

Trụ sở chính: 101H, Khu phố 5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Nhà Máy: Đường số 3, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai
Văn phòng đại diện: 236 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, Tp HCM
Email : duc@hoangthienphu.vn
Điện thoại : 0909 532 689 – 0918 532 689

Tham khảo các bài viết về màng chống thống HDPE