Bạt hdpe là một trong những sản phẩm ưu việt được ứng dụng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Vì vậy, việc nắm được những thông số sản phẩm và lựa chọn địa chỉ mua uy tín là điều rất quan trọng.

Bài viết dưới đây, Hoàng Thiên Phú sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về sản phẩm bạt hdpe, đừng bỏ lỡ nhé!!

Tính ứng dụng của bạt hdpe trong cuộc sống

Tùy vào kích thước và đặc điểm của sản phẩm mà bạt hdpe được ứng dụng trong từng lĩnh vực của cuộc sống.

Xử lý rác thải sinh hoạt và rác công nghiệp

Đây là lợi ích đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến các bạn. Trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt việc sử dụng bạt hdpe được coi là giải pháp tuyệt vời. Thường thường sản phẩm được dùng trong ngành này có độ dày từ 1.5 đến 2.5mm. Càng lựa chọn độ dày lớn thì khả năng chịu lực của bạt càng cao.

Với đặc điểm vật lý có trong sản phẩm kháng tia UV cực cao trong quá tình sử dụng sẽ không bị hư hại khi tiếp xúc với thời tiết ngoài trời. Do đó, khi sử dụng bạt phủ lên mặt bãi rác sẽ ngăn chặn mùi hôi bốc lên theo không khí lan ra ngoài. Giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh không bị ô nhiễm và hiểm họa từ bãi rác được ngăn ngừa. Đối với loại bạt dùng để phủ thường sẽ có kích thước khoảng 1mm đến 0.75mm. Song hành lớp phủ trên là lớp phủ bên dưới có độ dày từ 1mm đến 1.5mm ngăn cho nước thải bị gỉ không thấm xuống đất. Gây ô nhiễm môi trường đất, nguồn nước ngầm cũng như ao hồ xung quanh đó.

Ứng dụng trong chăn nuôi

Nếu sử dụng bạt hdpe để lót đáy cho trang trại chăn nuôi, lời khuyên cho các gia đình nên lựa chọn sản phẩm có độ dày khoảng 0.5mm. Với kích thước này vừa có khả năng kháng sinh hóa bởi trong hồ nước thải luôn chịu tác động của vi sinh vật. Ngoài ra, giá thành của bạt này cũng có mức giá rẻ hơn so với các loại bạt khác. Bên cạnh đó, chất liệu của sản phẩm hdpe cực thân thiện với môi trường, có khả năng kháng hóa chất, kháng tia cực tím…

Đối với trường hợp dùng để phủ nên chọn bạt có kích thước dày khoảng 1.5mm hoặc 1mm tùy vào quy mô của trang trại. Việc xác định chính xác giúp khả năng ngăn mùi hôi tốt vừa có tác dụng tạo kính hồ thành tạo ra khí gas tạo nguồn điện cung cấp ngược lại cho trang trại.

Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất

Đối với các chất thải trong nhà máy sản xuất có nhiều kim loại nặng với khả năng ăn mòn cao. Nếu không được xử lý mà trực tiếp thải ra môi trường sẽ làm ngấm nguồn đất, nguồn nước gây ảnh hưởng đến cuộc sống đặc biệt là có hại cho sức khỏe.

Sự ra đời của bạt hdpe là giải pháp đảm bảo chất lượng, làm bể lắng xử lý nước thải trong hệ thống và ngăn ngừa nước thải bị thấm ra bên ngoài.

Ứng dụng trong ngành chế biến thủy sản

Sử dụng bạt hdpe trong ngành này giúp tạo lớp ngăn cách giữa nước trong hồ với môi trường bên ngoài. Với đặc điểm tuyệt vời, bạt giúp ngăn không cho nước thấm ngược lại, làm ổn định độ pH và ngăn mầm bệnh xâm nhập vào bên trong hồ.

Với độ bền có thể sử dụng tới 20 năm, dễ dàng thi công mà chi phí lại thấp, thân thiện với môi trường. Do đó, bạt luôn được nhiều người lựa chọn, hiệu quả kinh tế mang lại rất lớn.

Ứng dụng trong nông nghiệp

Bên cạnh những ứng dụng trên, bạt hdpe còn được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp như làm hầm biogas, hồ chứa nước… Tùy từng mục đích sử dụng mà các gia đình nên lựa chọn các sản phẩm tương ứng. Chẳng hạn đối với hầm biogas nên chọn loại bạt có độ dày 1.5mm phủ mặt còn lót đáy nên chọn độ dày từ 0.5mm đến 0.75mm. Với hồ chứa nước nên chọn bạt có khổ tùy ý từ 4m đến 8m với độ dày từ 0.5mm đến 0.75mm phụ thuộc vào nhà sản xuất.

Kích thước và bảng báo giá của bạt hdpe

Sản phẩm Kích thước Đơn giá
Bạt HDPE dày 0.3mm 8m x 250m 14.500
Bạt HDPE dày 0.5mm 8m x 300m 24.500
Bạt HDPE dày 0.75mm 8m x 250m 36.000
Bạt HDPE dày 1.0mm 8m x 185m 48.500
Bạt HDPE dày 1.5mm 8m x 125m 72.000

 

Bạt HDPE dày 2.0mm 7m x 105m 93.000

Khách hàng cần lưu ý: bảng giá và kích thước trên đây chỉ để tham khảo, Quý khách cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác về giá bạt hdpe và kích thước.

Địa chỉ kinh doanh bạt hdpe uy tín và chất lượng

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bạt chống thấm hdpe. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn chi tiết cùng với bảng báo giá cụ thể. Đội ngũ nhân viên công ty tư vấn chi tiết về các sản phẩm màng chống thấm hdpe phù hợp với từng mục đích sử dụng. Sản phẩm của Hoàng Thiên Phú được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Là một trong những địa chỉ kinh doanh bạt hdpe uy tín và chất lượng được các đơn vị thi công tin tưởng và lựa chọn. Với sản phẩm đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo các thông số kỹ thuật.

Với những đặc điểm cùng khả năng ứng dụng tuyệt vời của bạt hdpe mang lại, nếu quý khách có nhu cầu hay đơn giản muốn được tư vấn hãy liên hệ với Hoàng Thiên Phú qua Hotline: 0909 532 689. Hoàng Thiên Phú rất hân hạnh được phục vụ quý khách!