Thi công màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm của Công ty  Hoàng Thiên Phú

    Dịch vụ thi công màng chống thấm HDPE của HOÀNG THIÊN PHÚ không những đảm bảo cung cấp bạt HDPE chất lượng. Mà còn đảm bảo thiết bị thi công. Máy hàn bạt HDPE từ Thụy Sĩ và từ Mỹ. Chuyên viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt. Đã đồng hành cùng HOÀNG THIÊN PHÚ trong những ngày đầu thành lập công ty cho đến nay.

     Hình ảnh công trình dùng màng chống thấm HDPE dày 1mm do HOÀNG THIÊN PHÚ thi công. Chúng tôi luôn chú trọng đến kỹ thuật lắp đặt. Không những mang tính thẩm mỹ mà còn tăng tuổi thọ của vật liệu theo thời gian.

Màng HDPE chứa nước ngọt sản xuất nông nghiệp

 

Chúng tôi cũng không ngại khi bạn bán lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm tại HCM và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ. Với đội ngũ thi công hàn bạt HDPE năng động, có sức khỏe, kiên trì và chịu khó. Chúng tôi thi công trong mọi điều kiện thời tiết. Trừ bão và động đất.

Thi công hàn bạt HDPE là một công việc đòi hỏi nhiều sức lực. Nếu những người thi công không có phương pháp tốt. Chất lượng công trình khó mà bảo đảm được về kỹ thuật. Hãy khoan nói đến tính thẩm mỹ. Nhưng HOÀNG THIÊN PHÚ luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Không những đúng kỹ thuật. Chúng tôi còn thi công bảo đảm tính thẩm mỹ.

Màng chống thấm HDPE lót đáy hồ cảnh quan – HOÀNG THIÊN PHÚ thi công bảo đảm tính thẩm mỹ và kỹ thuật

     Trong công tác thi công hàn màng HDPE. Vật liệu màng mỏng từ 0.25mm đến 0.3mm là khó hàn nhất. Nếu không có thiết bị. Bạn không thể làm được. Nhưng Công ty HOÀNG THIÊN PHÚ luôn có thiết bị đáp ứng các yêu cầu đó. Không những vậy. Chúng luôn đảm bảo đường hàn không bị bung nhả, hoặc cháy quá nhiệt.

Ngày nay, bạt lót ao tôm người nông dân thường dùng nhất là màng chống thấm HDPE 0.5mm. Bởi trước đây từ kinh nghiệm của họ dùng màng HDPE 0.3mm là không hề rẻ, vì tuổi thọ ngắn và dễ bị sự cố thủng rách. Một cái ao tôm rộng 5.000 mét vuông, bị rách một lổ bằng nắm tay. Bạn phải khắc phục nó thì đâu có rẻ.

Màng chống thấm HDPE 0.5mm cũng sử dụng nhiều trong việc lót hồ chứa nước ngọt trong sản xuất nông nghiệp. Vùng đồi núi Dak Nông sử dụng nhiều nhất. Là thống kê mà HOÀNG THIÊN PHÚ cung cấp và thi công ở vùng này. Một vài hình ảnh mời bạn xem qua.

Bạt HDPE lót hồ chứa nước ngọt

     Trong quá trình thi công hàn màng HDPE. Cùng với cung cấp dịch vụ lắp đặt chúng, từ những năm đầu đến nay. HOÀNG THIÊN PHÚ có một bề dày kinh nghiệm triển khai. Không chỉ trong những giải pháp hàn trải màng HDPE. Mà còn có cả những kinh nghiệm “xương máu” về thiết bị.

————————-

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN PHÚ

Trụ sở chính: 101H, Khu phố 5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Nhà Máy: Đường số 3, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai
Văn phòng đại diện: 236 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, Tp HCM
Email : duc@hoangthienphu.vn
Điện thoại : 0909 532 689 – 0918 532 689