Thi công màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm có thể bạn cần quan tâm?

Trong quá trình cung cấp Bạt HDPE, chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi về các phương án thi công màng HDPE 0.5mm đến 2.0mm. Cũng như các thông số kỹ thuật của chúng. Trong các bộ tiêu chuẩn thí nghiệm màng HDPE. Chúng tôi đúc kết lại trong một bài viết bạn có thể tham khảo sau đây:

Thí nghiệm màng chống thấm HDPE chúng tôi thường làm có 04 cách thức. Thí nghiệm chỉ thực hiện tại chân công trình ngay hiện trường thi công.

  • Thí nghiệm mối hàn kép phá hủy
  • Thí nghiệm mối hàn đùn phá hủy
  • Thí nghiệm test khí
  • Thí nghiệm hút chân không

Khi thi công màng chống thấm HDPE, Quý bạn có những thắc mắc gì, hãy cho chúng tôi biết qua Fanpage hoặc tương tác bằng cách thảo luận qua điện thoại. Nếu không gấp, bạn có thể để lại Comment bên dưới.

Bạn mua màng chống thấm hdpe 0.5 mm để làm gì ?

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm loại này thực sự “mõng” và do đó mỏng thì nhẹ, nhưng độ bền tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng.

Đảo qua một vòng trên google, bảng giá màng chống thấm HDPE của các nhà cung cấp về chênh lệch giá cả không lớn.

Nhưng theo kinh nghiệm của HOÀNG THIÊN PHÚ, màng chống thấm HDPE còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của công tác hàn màng chống thấm HDPE.

Màng chống thấm HDPE 1.0 mm chống thấm đáy hồ nước thải

(Bãi Rác SONADEZI)

     Màng chống thấm hdpe 0.5 mm thích hợp nhất trong việc trải lót cho hồ nuôi tôm trên cát, xây các bể nổi mà không cần hàn, và đặc biệt là làm  hồ cảnh quan trang trí.

Mỗi mét vuông của loại bạt này nặng 0,5Kg quy cách của bạt chống thấm HDPE 0.5 mm tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Màng chống thấm HDPE 1.5mm làm hồ chứa nước

(Dự Án Trang Trại Nữ Hoàng)

     Bạt chống thấm HDPE 0.5 mm có độ mỏng khó thi công hơn vì chúng dễ bị tác động của ngoại lực, dễ rách, bị giằng xé trong lúc thi công. Không những thế, những đường hàn màng chống thấm HDPE tùy thuộc vào tay nghề của người vận hành máy.

Màng chống thấm HDPE 1.5mm lót đáy bãi chôn lấp rác

(Bãi Rác Thanh Hóa)

 

Màng chống thấm HDPE 0.5mm lót ao tròn nuôi thủy sản

(Công ty Thủy Sản Hùng Vương)

 

Giải pháp sử dụng màng chống thấm HDPE của bạn với chi phí nào nên cân nhắc

Bảng giá màng chống thấm HDPE 0.5 mm đến 2.00 mm qua các nhà cung cấp bạt trong nước đều không chênh lệch nhiều.

Nếu quý khách mua cho dự án với số lượng lớn, hãy tìm mua nơi gần công trình nhất để có giá cạnh tranh. Tuy vậy dịch vụ hàn màng chống thấm HDPE vẫn là khâu quan trọng nhất mà quý khách cần phải xem xét nghiêm túc.

Để bù trừ qua lại từ độ dày của bạt chống thấm HDPE và giá cả, quý khách có thể so sánh với màng chống thấm HDPE trong nước và nhập khẩu.

Nếu quý khách có thể thay đổi loại Bạt chống thấm HDPE của GSE Thái Lan hoặc Hutex của Đài Loan, vì ở một tình thế khẩn cấp, quý khách có thể thay thế màng chống thấm HDPE của Việt Nam có độ dày 0.75 mm.

Tương tự như thế, Quý khách có thể thay thế độ dày của màng chống thấm GSE bằng màng chống thấm của Aritex bằng cách tăng độ dày của bạt sản xuất trong nước. Với chi phí rẻ hơn gần 10% và tăng độ dày cùng với thời gian sử dụng, nếu chúng được bảo trì một cách cẩn thận.

     Chi phí nhập khẩu bạt chống thấm HDPE đòi hỏi một số lượng khá lớn và thời gian khá lâu để nhà phân phối hoặc các Nhà cung cấp nhập khẩu.

     Tính từ khi đặt hàng cho đến khi hàng được về Việt Nam ít nhất trong 03 tuần, đó là màng HDPE của GSE hoặc Hutex. Những mặt hàng này nhập khẩu từ các nước thuộc Châu Âu hoặc Trung Quốc thời gian có thể lâu hơn.

     Và do đó, nếu không có sự đòi hỏi khắt khe của công trình, quý khách có thể dùng màng chống thấm HDPE của Việt Nam với điều    kiện tăng độ dày lên 0.25mm cho mỗi loại.

Màng chống thấm HDPE 1.5mm phủ mặt Hồ Biogas trang trại Heo

(Trại Heo CP)

————————-

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN PHÚ

Trụ sở chính: 101H, Khu phố 5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Nhà Máy: Đường số 3, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai
Văn phòng đại diện: 236 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, Tp HCM
Email : duc@hoangthienphu.vn
Điện thoại : 0909 532 689 – 0918 532 689

Tham khảo các bài viết về màng chống thống HDPE