Màng chống thấm HDPE là một sản phẩm ưu việt, tiêu chuẩn kỹ thuật màng chống thấm HDPE của Hoàng Thiên Phú được ứng dụng nhiều trong việc sử dụng để bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Hoàng Thiên Phú tự hào là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE uy tín, chất lượng. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà giá cả lại vô cùng phù hợp và xứng đáng với chất lượng.

Mô tả giới thiệu

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm được làm từ Polyme. Nó thường được sử dụng nhiều ở dạng tấm hoặc dạng cuộn. Màng này thường được sử dụng để chống thấm cho công trình vì có hệ số thấm rất thấp.

Đây là sản phẩm được cracking từ dầu thô, có khả năng chống chịu với môi trường tốt. Đặc biệt, sản phẩm này còn có tuổi thọ rất cao lên đến 20 năm nếu đúng tiêu chuẩn kỹ thuật màng chống thấm HDPE.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE đạt tiêu chuẩn

Được giới thiệu và biết đến là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật màng chống thấm HDPE đa năng nên màng này được ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau.

Mỗi 1 mục đích thì có những yêu cầu riêng và cách sử dụng khác nhau:

  • Sử dụng trong việc lót đáy hồ tôm. Đây là một vô cùng hiệu quả được bà con nông dân ứng dụng vào công nghệ nuôi trồng tôm. Việc lót một lớp màng này nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh. Đồng thời, nó còn giúp bà con tiết kiệm được chi phí vận hành và thuận tiện cho việc thu hoạch.
  • Sử dụng lót đáy hồ chứa nước: màng này được sử dụng trong khu vực hồ chứa nước công nghiệp để giúp tạo ra nguồn nước ổn định và giúp xử lý các vấn đề phát sinh với chi phí thấp.
  • sử dụng trong việc xử lý kênh mương và chứa nước ngọt: mục đích của việc sử dụng màng này là để kháng các loại tia độc như tia cực tím xuống các hồ chứa nước ngọt.
  • Sử dụng trong khai thác mỏ: màng chống thấm được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống lót với chất lượng tốt, độ bền cao và kéo dài thời gian sử dụng. Vì trong khai thác mỏ yêu cầu những thanh chắn chất lượng nhất cho hệ thống lót của hầm chứa nên sử dụng màng thấm là 1 sự lựa chọn khả quan nhất để đáp ứng yêu cầu này.

Bên cạnh những công dụng cho các mục đích công nghiệp, màng chống thấm HDPE còn có công dụng giúp bảo vệ môi trường.

  • Sử dụng trong việc xử lý chất thải: các tấm màng được phủ bên trên các hầm chứa chất thải như hầm bioga,…
  • Sử dụng để lót các bãi chôn lấp rác thải: ngăn chặn nước rỉ từ rác làm ô nhiễm nguồn nước ngầm và môi trường xung quanh.

Đặc tính kỹ thuật của các loại màng chống thấm HDPE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng hdpe cùng với những tiêu chuẩn khác nhau, ở HTP màng hdpe rất đa dạng về chủng loại, kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Màng bày cũng có cấu trúc chịu lực biến dạng rất lớn. Thường thì các loại màng sẽ được chia làm 7 loại theo độ dày: 0.25mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1.00mm, 1.50mm, 2.00mm.

Công ty TNHH Hoàng Thiên Phú cũng đáp ứng đầy đủ các loại màng cho khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại màng có độ dày khác nhau để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng. Ví dụ như:

Sử dụng lót đáy hồ nuôi tôm

Nếu mục đích sử dụng là dùng để lót đáy hồ nuôi tôm thì nên chị loại màng có độ dày khoảng 0.5mm. Vì mục đích sử dụng là làm một lớp lót bên dưới đáy thì lúc này màng chỉ có tác dụng là chứa nước nên chỉ cần sử dụng màng có độ dày như vậy. Bên cạnh đó, màng này cũng có thể có tác dụng làm lớp ngăn nước giữa các hồ nuôi trồng.

Đối với việc sử dụng trong hồ chứa nước

Nếu mục đích là sử dụng cho hồ chứa nước cũng vậy. Mục đích sử dụng màng này nhìn chung là giống với mục đích sử dụng ở hồ nuôi trồng tôm nên chỉ cần chị tấm màng có độ dày 0.5mm là vừa đủ.

Sử dụng trong việc xử lý chất thải

Nếu mục đích là để phủ bên trên các loại hầm nước thải thì có thể chọn loại màng có độ dày khoảng 1mm. Nó có thể ngăn mùi hôi thối bốc ra ngoài môi trường xung quanh . không những thế, nó còn có tác dụng tạo ra khí ga để sử dụng trong sinh hoạt.

Trên đây là một trong số những thông tin cơ bản và những yêu cầu về kỹ thuật của màng chống thấm HDPE. Để công trình đạt được hiệu quả cao và tốt nhất, đảm bảo an toàn trong thi công cũng như sử dụng thì việc chọn được một loại màng chống thấm tốt là một điều không thể xem nhẹ.

Nếu các quý khách hàng đang quan tâm và muốn biết thêm thông tin về các loại màng và muốn tìm hiểu về chất liệu hay giá màng chống thấm hdpe của các loại mặt hàng có thể liên hệ với công ty qua đường dây nóng hoặc đến trụ sở công ty.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ trực để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về màng chống thấm HDPE cho mọi người. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty TNHH Hoàng Thiên Phú:

  • Địa chỉ: 101H, khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Hotline: 0909 532 689