1. VẢI ĐỊA KỸ THUẬT LOẠI KHÔNG DỆT.

Vải địa kỹ thuật được sản xuất từ xơ Polyester hoặc xơ Polypropylene. Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình giao thông, thủy lợi, môi trường.

  1. TÍNH NĂNG CỦA VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT.

Vải địa kỹ thuật không dệt có cường độ chịu kéo cao ,độ giãn dài, chống xuyên thủng cao, khả năng lọc và thoát nước tốt. Nên được ứng dụng rộng rãi trong các công trình giao thông, thủy lợi, môi trường, nhà xưởng công nghiệp, đê kè sông biển, hố chứa chất nhiễm bẩn, v.v…

  1. ỨNG DỤNG.

 ▪ Khôi phục nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như: đầm phá, ao bùn, với tính năng có cường lực chịu kéo cao, độ giãn dài thấp, độ bền kéo mối ghép nối tốt .

 ▪  Chống xói mòn – lọc và tiêu thoát: Vải địa kỹ thuật được sử dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông, biển nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lưc thủy động từ bên trong bề mặt mái dốc; và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòn như sóng, gió, mưa, v.v

  1. CHỨC NĂNG SỬ DỤNG .
  2. Chức năng phân cách.

Vải địa kỹ thuật không dệt; dùng để ngăn giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, như đá hay đá dăm, hay cát với nền đất yếu. Dưới tác động của hiệu ứng, nhất là những hiệu ứng tác động bới các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe container, xe thồ hay xe khách tác động lên làm cho vật liệu hạt giữ nguyên vẹn các đặc tính cơ học của nó.

  1. Chức năng gia cường.

Vải địa kỹ thuật không dệt có tính chịu kéo cao nên các đơn vị thiết kế áp dụng đặc tính này để truyền hoặc tăng cường cho đất khả năng chịu kéo để gia tăng và cố định nền cốt cho đất. Người ta cũng có thể dùng các túi may bằng vải địa kỹ thuật để chứa đất.

  1. Chức năng bảo vệ.

Vải địa kỹ thuật không dệt có tính bền kéo, chống đâm thủng cao, tính bền môi trường (chịu nước mặn) và khả năng tiêu thoát nước nhanh; vải địa kỹ thuật được dùng kết hợp với một số vật liệu khác như bê tông, đá, rọ đá, thảm đá, tạo thành lớp đệm ngăn cách chống xói mòn và bảo vệ cho triền đê, bờ đập, bờ biển hay các cột bê tông….

  1. Chức năng lọc.

Vải địa kỹ thuật không dệt đóng vai trò là lớp lọc được đặt ở giữa hai lớp vật liệu có độ thấm nước và cỡ hạt khác nhau. Nhờ có lớp lọc này mà các hạt có kích thước nhỏ từ 0,075 micromet cũng không thể lọt qua hoặc thất thoát với tỷ lệ rất thấp 095 tức là mất đi 5% loại có cỡ 0,075 micromet. Chức năng của lớp lọc là tránh sự xói mòn từ phía vật liệu có cỡ hạt mịn hơn vào lớp vật liệu thô.

  1. Chức năng tiêu thoát nước.

Vải địa kỹ thuật không dệt có khả năng thấm theo phương vuông góc với mặt phẳng, vải địa kỹ thuật không dệt dùng để chế tạo mương tiêu thoát nước ngầm. Dòng thấm trong đất sẽ tập trung đến rãnh tiêu có bố trí lớp vải lọc và dẫn đến tập trung nước bằng đường ống tiêu.

  1. LỢI THẾ THI CÔNG.

Ổn định nền tốt ,do có thể đắp cao hơn,dốc hơn. Nhanh chóng tạo tạo được bề mặt làm việc trên nền đất yếu . Tiết kiệm được khối lượng san lấp lớp đệm. Giảm khối lượng đào bóc và di dời ,san lấp bù đắp  .

  1. HÌNH ẢNH.

 

Công ty Hoàng Thiên Phú sẵn sàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật, hiệu quả kinh tế và hiệu quả về sản phẩm của chúng tôi .

– Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp vật liệu theo tiêu chuẩn chất lượng khách hàng yêu cầu.

– Chúng tôi cam kết thi công màng HDPE, vải địa kỹ thuật đạt chất lượng tốt nhất; cử cán bộ và nhân viến có tay nghề, kỹ thuật cao và có kinh nghiệm làm thực tế trong nhiều năm qua để phục vụ khách hàng được tốt nhất

– Công ty Hoàng Thiên Phú luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.