1. VẢI ĐỊA KỸ THUẬT LOẠI DỆT

Vải địa kỹ thuật loại dệt polypropylene (PP) được sản xuất từ các sợi polypropylene có tính trơ bền được thiết kế rộng rãi cho các ứng dụng giao thông, thủy lợi, môi trường sản xuất từ các sợi trường góp phần làm giảm giá thành dự án.

  1. ĐẶC TÍNH VÀ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

–   Các loại vải địa kỹ thuật được dệt PP kết hợp các đặc tính cường lực chịu kéo và suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tốt, do vậy được lựa chọn cho các ứng dụng ổn định nền và gia cường mái dốc chống xói mòn .Kháng xuyên thủng cao, khả năng lọc/thoát nước tốt .

– Kháng hóa chất: Không bị tác động của các loại đất có tính axit, pH≥ 2

– Kháng tác động của vi sinh vật: Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối
– Kháng tia cực tím (UV): Có khả năng kháng tia cực tím bởi các thành phần ổn định tia cực tím có trong cấu trúc polymer được bổ xung các chất phụ gia kháng tia cực tím không độc hại đến môi trường.

–  Cường lực chịu kéo cao từ 15kN/m-1000kN/m

-Độ giãn dài thấp từ 8-20% tại cường lực tối đa

  1. ỨNG DỤNG

a) Gia cố nền đường đắp:Áp dụng trong trường hợp tăng tính ổn định cho đường đắp cao trên nền  đất yếu, kháng cắt thấp. Với tính năng cường lực chịu kéo và ứng suất cao, vải PP ngăn chặn và triệt tiêu các sụt trượt tiềm năng của phần đắp cao.

b) Khôi phục nền đất yếu:Vải địa kỹ thuật dệt PP được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng gia cường

c) Liên kết các cọc:Vải địa kỹ thuật dệt PP được sử dụng trải trực tiếp trên đầu các cọc gia cố ổn định cho nền đất yếu (đường đắp cao, nhà xưởng, bồn bể trên nền đất yếu) đóng vai trò như tấm nhịp bắc cầu giữa các cọc giúp dàn đều tải trọng.

d) Đệm nền có nhiều lỗ hổng: Vải địa kỹ thuật dệt PP được sử dụng phủ nền có nhiều lỗ trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn… nhằm bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ, v.v)

e) Chống xói mòn và tiêu thoá nước :Áp dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông, biển nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lưc thủy động từ bên trong bờ mái dốc; và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòn như sóng, gió, mưa, v.v.

  1. LỢI THẾ THI CÔNG:

Ổn định nền tốt, do đó có thể đắp cao hơn, mái dốc hơn

Nhanh chóng tạo được bề mặt làm việc trên nền đất yếu

Tiết kiệm được khối lượng san lấp lớp đệm

Giảm khối lượng đào bóc và di dời lớp đất yếu

  1. HÌNH ẢNH .

 

Công ty Hoàng Thiên Phú sẵn sàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật, hiệu quả kinh tế và hiệu quả về sản phẩm của chúng tôi .

– Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp vật liệu theo tiêu chuẩn chất lượng khách hàng yêu cầu.

– Chúng tôi cam kết thi công màng HDPE đạt chất lượng tốt nhất; cử cán bộ và nhân viến có tay nghề, kỹ thuật cao và có kinh nghiệm làm thực tế trong nhiều năm qua để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

– Công ty Hoàng Thiên Phú luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.